Hotline: ( 84-8) 3836 7518- 3836 8747 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp, vì vậy Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương luôn tạo điều kiện cho người lao động được yên tâm gắn bó lâu dài với Công ty.

Do đó, chính sách đãi ngộ lao động luôn được Công ty xem trọng và liên tục cải thiện như các chế độ tiền lương, tiền tưởng của người lao động đều có quy chế rõ ràng, phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đảm bảo sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

Bên cạnh chế độ đãi ngộ phù hợp dành cho nhân viên thì một môi trường làm việc thoải mái cũng đóng một vai trò thiết yếu trong việc phát triển khả năng và hiệu suất làm việc của người lao động. Chính vì vậy, ban lãnh đạo luôn chú trọng chăm lo cho đời sống của đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhằm góp phần cải thiện tình hình hoạt động và mối quan hệ khăng khít giữa người lao động đối với Công ty. Cụ thể, Công ty luôn tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị đầy đủ dành cho công nhân viên phù hợp cho từng chức danh; phòng làm việc đầy đủ ánh sáng, trang bị máy lạnh, thông thoáng; khuôn viên cây xanh, sạch đẹp, an toàn. Ngoài ra, các chính sách y tế, bảo hiểm luôn được công ty phát triển nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe người lao động, hạn chế vấn đề tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp một cách tối đa.

Đồng thời, Công ty cũng quan tâm đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tại môi trường làm việc của công ty luôn có những quy chế, nội quy về phong thái ứng xử giao tiếp, đảm bảo một môi trường làm việc văn minh, thân thiện và thoải mãi giữa các đồng nghiệp trong công ty. Qua đó không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn gắn kết, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa các công nhân viên trong quá trình làm việc.

page