Theo chúng tôi trên:

Tin thị trường

Cuộc thi: Miss Da Đẹp Dáng Xinh[13/11/2014]

Điều 1: Đối tượng tham gia

Những cá nhân đáp ứng các điều kiện sau đều có thể đăng ký tham gia chương trình:

-       Là công dân nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, tuổi từ 16 tuổi trở lên.

-       Không chịu sự quản lý độc quyền bởi các công ty, đơn vị, tổ chức liên quan đến lĩnh vực quản lý người mẫu, ca sĩ, và diễn viên… (sau đây gọi chung là tổ chức) trong và ngoài nước tính đến thời điểm dự thi.

-       Chưa từng có tiền án, tiền sự, phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

-       Trình độ văn hóa: tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.

 

Điều 2: Thời gian:

Cuộc Thi diễn ra từ ngày 1/11/2014 và kết thúc vào ngày 15/12/2014

-       Thời gian gởi ảnh dự thi và bình chọn từ 1/11-15/12

-       16/12/2014: Công bố kết quả 10 thí sinh tham gia dự buổi offline cuộc thi Miss “Da Đẹp Dáng Xinh” (qua email, điện thoại, Fanpage)

-       Công bố kết quả và Trao giải thưởng: ngày 20/12/2014 (Địa điểm thông báo sau)

 

Điều 3: Cách thức tham gia

3.1  Cách thức gởi Ảnh Dự Thi

-       Thí Sinh gởi những tấm ảnh đẹp nhất của mình để dự thi (bao gồm 1 ảnh toàn thân và 1 ảnh chân dung).

-       Ảnh tham dự gửi đến email của chương trình tại địa chỉ: nhadamchuongduong@gmail.com

-       Trong vòng 12 giờ, BTC sẽ đăng Ảnh Dự Thi của Thí Sinh lên Fanpage của Cuộc Thi. Và website www.nhadamchuongduong.vn

-       Người tham gia phải cung cấp các thông tin về tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích, chiều cao, số đo 3 vòng, những chia sẻ về sản phẩm.

 

3.2  Cách thức bình chọn

-       Cộng đồng có thể bình chọn cho Ảnh Dự Thi yêu thích bằng cách nhấn nút “Like” hoặc “Thích” ngay bên dưới Ảnh Dự Thi đó.

 

Điều 3: Điều khoản khác:

 • Thông tin đăng kí thí sinh gửi về mail nhadamchuongduong@gmail.com là căn cứ để BTC liên hệ và trao thưởng. Do đó, tất cả các thông tin đăng kí phải đảm bảo tính xác thực và thí sinh đăng kí phải chịu trách nhiệm trong trường hợp có bất kì khiếu nại nào.
 • Ban tổ chức (BTC) có quyền loại thí sinh nếu phát hiện gian lận hoặc những thông tin và hình ảnh thí sinh cung cấp không đúng sự thật.
 • Thí sinh phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với hình ảnh được sử dụng đăng kí dự thi gửi về mail nhadamchuongduong@gmail.com
 • Giải thưởng là hiện vật  không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Người chiến thắng không được quyền chuyển nhượng giải thưởng cho người khác, có nghĩa vụ trích nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.
 • Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ cuộc thi, BTC có trách nhiệm thông báo trước 1 ngày với tất cả đối tượng dự thi qua trang web chính thức của cuộc thi.
 • Trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, khủng bố tấn công, máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh dự thi hoặc do nguyên nhân khách quan dẫn đến hệ thống bị lỗi kỹ thuật...), BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ kết quả dự thi mà không chịu bất kì trách nhiệm nào. Trong trường hợp đó, BTC sẽ thông báo với thí sinh hoặc người đại diện của các thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.
 • Nếu BTC không thể liên lạc được với Thí sinh trúng thưởng trong thời hạn 30 ngày sau khi công bố giải, hoặc đăng ký không hợp lệ, không hoàn tất các thông báo và giấy xác nhận trúng thưởng cần thiết, giải thưởng có thể bị thu hồi và trích nộp 50% cho Sở Công Thương.
 • Thí sinh đọat giải nhất chung cuộc đồng ý là đại sứ thương hiệu độc quyền cho sản phẩm Nha Dam Chương Dương trong vòng 1 năm do công ty TNHH quảng cáo Tân Danh Nhân quản lý.
 • BTC được quyền sử dụng hình ảnh, tên và thông tin của người trúng giải cho mục đích quảng cáo, khuyến mại và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác, ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.
 • Các nhân viên của công ty TNHH Chương Dương, các đối tác truyền thông, quảng cáo hoặc xúc tiến chương trình và thân nhân không được tham gia chương trình.

Điều 4: Giải thưởng

Giải nhất: Giải thưởng 10 triệu đồng – 1 năm sử dụng sản phẩm nước Nha Đam (12 thùng).

Giải nhì: Giải thưởng 5 triệu đồng – 1 năm sử dụng sản phẩm nước Nha Đam (12 thùng).

Giải ba: Giải thưởng 3 triệu đồng – 1 năm sử dụng sản phẩm nước Nha Đam (12 thùng).

100 giải khuyến khích: Mỗi giải một thùng Nha Đam Chương Dương.

 

Điều 5: Cách thức chấm giải

-       10 ảnh có nhiều lượt bình chọn nhiều nhất trong thời gian dự thi sẽ được lựa chọn để tham dự buổi offline cuộc thi Miss “Da Đẹp Dáng Xinh”.

 -       Tiêu chí chấm giải:

 • 3 thí sinh có lượng like cao nhất trên trang Fanpage Nha Đam Chương Dương theo thứ tự sẽ nhận giải 1, 2, 3 theo quy định.
 • Ảnh Dự thi chụp đẹp, tự nhiên, thể hiện được tiêu chí: “Da đẹp, Dáng xinh”
 • Ảnh Dự thi thể hiện được sự tự tin trên gương mặt của bạn gái.

 Lưu ý:

 • Trong trường hợp có nhiều hơn một Ảnh Dự Thi chiến thắng có cùng lượt like, BTC sẽ dựa vào số lượt “bình luận” để đánh giá. Ảnh Dự Thi có tổng số “bình luận” nhiều hơn sẽ là Ảnh chiến thắng.
 • Trong trường hợp Ảnh Dự Thi có số “bình luận” bằng nhau, giải thưởng sẽ được trao cho Ảnh Dự Thi có số người tham gia bình luận nhiều hơn.
 • Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua email và/hoặc điện thoại.
 • Thời gian nhận thưởng: 20/12/2014.
 • Hình thức nhận giải:

-       Người thắng cuộc sẽ tới địa điểm do đơn vị tổ chức công bố để nhận giải.

-       Trong trường hợp người thắng cuộc không thể đến tham dự buổi trao giải thì giải thưởng sẽ không được trao.

Điều 6: Bản quyền

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Tân Danh Nhân và Công ty Cổ phần nước giải khát Chương Dương có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với hình ảnh dự thi của người tham gia và ảnh do BTC chỉ định thực hiện mà không cần phải báo trước và không cần  phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào.

Người tham gia sẽ phải có mặt tại các chương trình, hoạt động của BTC tổ chức trong khuôn khổ trước, trong và sau cuộc thi.

Các nhà tài trợ chỉ có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia nếu có sự đồng thuận của Công ty TNHH Dịch vu Quảng cáo Tân Danh Nhân.

Điều 7. Hạn chế trách nhiệm

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Tân Danh Nhân không chịu trách nhiệm với các sản phẩm ảnh dạng số bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền.

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Tân Danh không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia.

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Tân Danh không chịu trách nhiệm về những rủi ro về sức khỏe, thân thể của người tham gia trong suốt quá trình tham gia cuộc thi này.

Điều 8: Điều kiện pháp lý

Cuộc thi diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

Ban Tổ chức giữ quyền quyết định cao nhất về giải thưởng, danh hiệu của cuộc thi.

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Tân Danh giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có hợp thức theo đúng Điều 1 hay không, kể cả sau khi đã trao giải. Chỉ Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Tân Danh mới có quyền trao giải thưởng và hủy bỏ giải thưởng.

Người nhận giải thưởng phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định pháp luật.

Điều 9: Công bố giải

Danh hiệu, giải thưởng của cuộc thi Miss Da Đẹp Dáng Xinh sẽ được thông báo tại Ngày công bố trao giải Miss Da Đẹp Dáng Xinh  tổ chức vào 20/12/2014 tại TP HCM.

 

Toàn bộ danh hiệu, giải thưởng của cuộc thi sẽ được công bố trên trang:

Website:  www.nhadamchuongduong.vn 

Facebook: www.facebook.com/nhadamchuongduong và thông tin này sẽ được lưu giữ vĩnh viễn trên hai địa chỉ web trên.

 

Điều 10: Dừng, hủy cuộc thi

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Tân Danh không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…

 

Mọi thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng liên hệ hotline 0909230681

BAN TỔ CHỨC