Theo chúng tôi trên:

Tin khác

Chương Dương hướng về biển đảo Tổ quốc[16/05/2014]

 

Sáng ngày 15/05/2014, BCH Đảng bộ và Công đoàn Công ty Cổ phần Nước Giải Khát Chương Dương phát động ủng hộ lực lượng gìn giữ biển đảo Tổ quốc. Buổi phát động diễn ra trong tinh thần cùng hướng về biển Đông, tập thể CB.CNV tự nguyện nhiệt tình đóng góp một phần vật chất để ủng hộ tinh thần các chiến sỹ đang ngày đêm gìn giữ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

 

Chiều cùng ngày, đại diện BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty Chương Dương đã đến Tòa soạn Báo Tuổi Trẻ để trao tặng ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do Báo Tuổi Trẻ phát động với số tiền 50.000.000 đồng trích từ quỹ Công đoàn và phần đóng góp của CB.CNV, cùng với 1.000 thùng nước giải khát Chương Dương các loại. Trong không khí ấm áp, đại diện Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ đã tiếp nhận tấm lòng của Công ty Chương Dương. Đại diện Báo Tuổi Trẻ cho biết, sự đóng góp của Chương Dương hết sức ý nghĩa, đặc biệt là phần sản phẩm nước giải khát rất thiết thực đối với các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ngoài khơi.

Thông qua buổi phát động tại công ty, lãnh đạo công ty Chương Dương đã quán triệt tới mỗi CB.CNV thực hiện nghiêm tư tưởng chỉ đạo của Đảng và Nhà nước với tinh thần chủ động, bình tĩnh, không khiêu khích, đấu tranh kiên quyết để giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc nhằm thể hiện lòng yêu nước một cách ý nghĩa”.

 

 Chủ tịch Công đoàn công ty chủ trì buổi phát động ủng hộ

 

Tập thể CB.CNV Chương Dương nhiệt tình ủng hộ từ văn phòng tới phân xưởng

Đại diện Báo Tuổi Trẻ tiếp nhận ủng hộ của Công ty Chương Dương